บริการของเรา

Digital content

เพราะสื่อที่ดีเป็นเหมือนประตูด่านแรกที่จะดึงดูดผู้ซื้อ เราจึงนำเสนอสินค้าและบริการของลูกค้าด้วยภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ที่มีชีวิตชีวา ผสมผสานด้วยกราฟิกที่ดูทันสมัย มีลูกเล่นต่างจากงานมีเดียทั่ว ๆ ไป และมีความเหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า เราพิถีพิถันวิเคราะห์และสร้างสรรค์สื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นการเฉพาะราย เปรียบเหมือนการสั่งตัดเสื้อผ้าให้ใส่ได้พอดีเฉพาะคน ๆ นั้นเท่านั้น

Marketing consultant

การตลาดต้องไวและยืดหยุ่น ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้ออยู่เสมอ ดังนั้น ฝ่ายการตลาด เจ้าของธุรกิจ และ takemedia agency เราจะทำงานกันอย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอ เพื่อร่วมวิเคราะห์ วางรูปแบบการทำตลาดออนไลน์ที่เหมาะสมกับภาพลักษณ์ของธุรกิจ สินค้า และบริการ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งเว็บไซต์ ไลฟ์สตรีม และโซเชียลมีเดีย โปรโมชันที่เราแนะนำ โดนใจและได้รับการตอบรับจากลูกค้าของลูกค้าของเราเป็นอย่างดียิ่ง

Online customer service

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ เราจึงไม่ลืมว่าคุณก็ต้องการดูแลลูกค้าของคุณเช่นนั้นเหมือนกัน เราจะเป็นตัวแทนของคุณที่ช่วยบริการลูกค้าผ่านสื่อดิจิทัลต่างๆ อย่างรวดเร็วด้วยความจริงใจ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ สื่อโซเชียล เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์บิสซิเนส เพราะเรามีทีมงานที่พร้อมสื่อสารและประสานงานกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิด เพื่อมุ่งหวังให้เกิดความพึงพอใจและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Advertising and presentation 

สื่อและงานการนำเสนอ เป็นความเชี่ยวชาญของเรา เราพร้อมจะให้คำปรึกษา ไอเดีย และนำเสนอแนวทางการนำเสนอให้งานออกมาดีที่สุด โดยใช้เทคนิคและโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ทันสมัย ในการออกแบบโบรชัวร์ แบนเนอร์ อินโฟกราฟิก วิดีโอพรีเซ็นเทชัน ด้วยภาพและโมชันกราฟิกที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว สะท้อนอัตลักษณ์สินค้าและบริการของลูกค้า ในราคาที่ท่านกำหนดได้เอง

Drone Service 

เพื่อตอบโจทย์การนำเสนอกิจกรรมที่ต้องการภาพจากมุมสูง เรามีโดรนและบินได้เองอย่างถูกกฎหมาย พร้อมการตัดต่ออย่างมืออาชีพ ทำให้ได้ผลงานที่สมบูรณ์ สวยงาม และแปลกใหม่ นอกจากนั้นด้วยภาพถ่ายจากโดรน เราสามารถทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสถานที่จริงผ่านมุมมองเดียวกับนกที่บินอยู่บนท้องฟ้า สร้างความชัดเจนให้แก่ลูกค้าแทนการจินตนาการ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายและปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

Award National

เราคิดเสมอว่า คุณค่าความสำเร็จของเรา คือ รายได้ของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

Top Social Media Agencies

Takemedia Agency ติดตามเทคโนโลยีสมัยใหม่ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถช่วยแก้ปัญหาและสนับสนุนลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว เสมือนเป็นธุรกิจของเราเอง

Winner Seo Master

เราร่วมช่วยคิด ช่วยทำ กับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ด้วยทีมงานที่ทำงานด้วยความรักในสิ่งที่ทำ และมีความสุขในการให้บริการ