งานของเรา

Social content 

สังคมออนไลน์ทั้ง Facebook , Instagram หรือ Line ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าของเราได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสาร สอบถามรายละเอียด ซึ่งจะทำให้ลูกค้ารับรู้ถึงแบรนด์ได้รวดเร็วมากขึ้น และสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย การทำสื่อโซเชียลจึงนับเป็นการทำการตลาดที่คุ้มค่าที่สุดในการสร้างโอกาสในการขาย และ takemedia agency พร้อมที่จะรังสรรค์สื่อโซเชียลที่สามารถถ่ายทอดความโดดเด่นของสินค้าและบริการได้อย่างโดนใจ และยังทำให้แบรนด์ของลูกค้าดูมีคุณค่ามากขึ้นด้วย

Graphic design 

เพราะรูปภาพหนึ่งรูปสามารถแทนคำบรรยายเป็นล้าน ๆ คำ takemedia agency จึงเสนองานออกแบบอาร์ตเวิร์คประกอบรูปภาพ แผนผัง แผนที่ และองค์ประกอบต่าง ๆ มาในรูปของโปสเตอร์ อินโฟกราฟิก แบนเนอร์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

takemedia agency ได้ทำงานออกแบบโฆษณา โปสเตอร์ อินโฟกราฟิกด้วยเทคนิคและประสบการณ์ระดับมืออาชีพ มีคุณภาพสูง เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของลูกค้าในรูปแบบที่สวยงาม และดูแปลกใหม่

Photography 

ภาพถ่ายเป็นความทรงจำตลอดกาล takemedia agency มีประสบการณ์ในการเก็บภาพโมเมนต์อันมีค่าของลูกค้ามากว่า 7 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น พรีเว็ดดิง งานแต่งงาน งานรับปริญญา งานอบรมสัมมนา เป็นต้น ภาพถ่ายยังสามารถนำเสนอสินค้าให้ดูน่าใช้ น่ารับประทานมากขึ้นได้ด้วย การโพสภาพถ่ายขึ้นอินสตราแกรมสามารถตอบโจทย์การโปรโมทธุรกิจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับการตลาดดิจิทัลที่ต้องการวัดผลชัดเจน

Video Content and presentation 

การนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบของวิดีโอนั้น นับว่าเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่มาแรงมาก เพราะสามารถสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้ดีกว่าสื่อประเภทอื่น และยังทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อของได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นหากเราต้องการโปรโมทเพจหรือเว็บไซต์ การมีวิดีโอจะทำให้ติด SEO ในหน้าแรก ๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย takemedia agency มีทีมถ่ายทำ ตัดต่อมืออาชีพ มีอุปกรณ์คุณภาพสูงและทันสมัย รวมทั้งอากาศยานไร้คนขับหรือโดรนเพื่อให้ได้ภาพในมุมสูง

Motion graphic

การทำโมชันกราฟิก คือ การทำให้ภาพกราฟิกสามารถเคลื่อนไหวได้ และเพิ่มองค์ประกอบต่างๆ เช่น เสียง  ทำให้การนำเสนอน่าสนใจมากกว่าเดิม และเกิดภาพจำที่ดีกับแบรนด์ได้ในระยะเวลาอันสั้น ที่ผ่านมางานโมชันกราฟิกของ takemedia agency ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

Website

การมีเว็บไซต์เปรียบเสมือนการมีร้านค้าออนไลน์ของเราเอง ซึ่งนอกจากจะเปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาทำความรู้จักกับสินค้าและบริการของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุดแล้ว เรายังสามารถควบคุมการซื้อ การขาย การโปรโมทเว็บไซต์ ทำ SEO ได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งต่างจากเฟซบุ๊กที่เราต้องทำตามกฎกติกา อัลกอลิทึ่มที่มีการเปลี่ยนแปลง และอยู่เหนือการควบคุมของเราแม้เราจะเป็นเจ้าของเพจนั้นก็ตาม

Live streaming

Life streaming หรือ life video เป็นการถ่ายทอดภาพและเสียงแบบสด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ในงานออกร้าน จัดกิจกรรม การสนทนากับเซเลป หรือการรีวิวสินค้าเสน่ห์ของไลฟ์สตรีมมิงอีกอย่าง คือ การไม่มีสคริปต์ ซึ่งทำให้บทสนทนาของพิธีกรและแขกรับเชิญดูเป็นธรรมชาติ ช่วยวัดกระแสตอบรับที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์สินค้าหรือบริการของเราได้เป็นอย่างดี